Tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Đăng ngày 10 - 05 - 2021
100%

Ngày 28/4/2021 UBND tỉnh Hưng yên ban hành Công văn số 827/UBND-KGVX về việc tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất, kinh doanh đồ chay, trong đó tập trung việc quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất, kinh doanh đồ ăn chay.

Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị UBND các huyện, phòng kinh tế thành phố, thị xã tổ chức triển khai có hiệu quả:

1. Rà soát, thống kê các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trên địa bàn quản lý.

2. Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, hướng dẫn, tập huấn cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay.

3. Tuyên truyền, phổ biến đến người tiêu dùng lưu ý trong việc lựa chọn thực phẩm nói chung, thực phẩm chay nói riêng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

4. Tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chay từ khâu nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển và bày bán sản phẩm; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Chi tiết như Công văn đính kèm:375.pdf

Tin mới nhất

Về việc tăng cường quản lý nuôi cá lồng bè trên sông (10/04/2024 3:54 CH)

Về việc báo cáo kết quả thực hiện phát triển thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng và tiêu chí thủy lợi(03/04/2024 10:07 SA)

Về việc báo cáo kết quả thực hiện NQ số 330/2022/NQ-HĐND(15/03/2024 11:25 SA)

Về việc triển khai Quyết định số 2549/QĐ-UBND ngày 28/11/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên(15/03/2024 11:21 SA)

Thông báo thông báo thay đổi thời gian tiêm phòng gia súc, gia cầm tại Kế hoạch số 08/KH-SNN-TY...(13/03/2024 11:27 SA)

Tập trung chăm sóc và bảo vệ cây trồng vụ Xuân năm 2024(05/03/2024 8:17 SA)

Về việc giải quyết khó khăn, bất cập trong quá trình cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh(04/03/2024 8:56 SA)

Tăng cường các biện pháp phòng,chống bệnh Dại động vật(28/02/2024 11:33 SA)

°
48 người đang online