Tình hình giải quyết hồ sơ

Công khai gửi nhận văn bản

  • Tối ngày 9/1, tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên), UBND tỉnh tổ chức khai mạc hội chợ Xuân Quý Mão 2023. Dự khai mạc hội chợ có đồng chí: Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại tỉnh; đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành, địa phương trong tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại một số tỉnh trong khu vực.

  • Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã quan tâm, chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế) và các đơn vị có liên quan thông báo rộng rãi và lựa chọn sản phẩm tiêu biểu, đạt chất lượng của các làng nghề, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân; đồng thời, có kế hoạch hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị, cá nhân tham gia các Hội chợ Xuân Quý Mão năm 2023 và Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2023.

  • Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã quan tâm, chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT (Phòng Kinh tế) và các đơn vị có liên quan thông báo rộng rãi và đăng ký cho các làng nghề, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tham gia Khu trưng bày chung của sở tại các Hội chợ, Triển lãm; đồng thời, có kế hoạch hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị, cá nhân tham gia các Hội chợ, Triển lãm quý IV năm 2022.

  • Đài Phát thanh và Truyền hình Hưng Yên đã phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất clip “Hưng Yên Thức Giấc” với nội dung quảng bá hình ảnh cho tỉnh,clip đã được dịch ra các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Đài Loan, Tiếng Hàn Quốc.

  • Hiện nay, cam và một số nông sản của tỉnh bắt đầu cho thu hoạch. Nhằm mở rộng kênh tiêu thụ và góp phần quảng bá, nâng cao thương hiệu cam Hưng Yên, ngành công thương đã triển khai nhiều hoạt động xúc tiến tiêu thụ, kết nối các nhà vườn, hợp tác xã, doanh nghiệp với các đơn vị phân phối lớn trên toàn quốc và các sàn thương mại điện tử.

  • Ngày 28/10, tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến thương mại sản phẩm cây có múi và sản phẩm OCOP năm 2021.

°
705 người đang online