Gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Ngày 22/3/2023, Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trụ sở làm việc Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đến dự với buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Văn Kình - Phó Giám đốc, UVBTV Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên; BCH đoàn Sở và toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT.

Đ/c Nguyễn Văn Kình tặng hoa Đoàn Sở NN-PTNT

Tại buổi họp mặt, các đoàn viên được ôn lại quá trình ra đời và trưởng thành của tổ chức Đoàn qua 92 năm. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần phấn đấu, tu dưỡng, học tập nâng cao trình độ, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn; thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa, phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo, tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhận Giấy khen của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Kình - Phó Giám đốc sở khẳng định những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó thiết tha, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, dám nhận những nhiệm vụ nặng nề, dám đi đến những nơi khó khăn, gian khổ, dám suy nghĩ sáng tạo…để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng nhấn mạnh các đoàn viên hôm nay cần có lý tưởng khát vọng, ý chí, nghị lực mãnh mẽ để vươn lên, có mục tiêu giải pháp rõ ràng để hành động và định hướng tương lai tốt đẹp cho mình, tiếp tục đoàn kết, khiêm tốn, chân thành học tập, rèn luyện không ngừng, phải luôn tự học, tự rèn, tự soi, tự sửa mình để cho mình tiến bộ, xây dựng tổ chức mà mình là thành viên ngày càng vững mạnh, trui rèn bản lĩnh chính trị, ý chí, nghị lực vượt khó.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư đoàn Sở trao quà cho các đồng chí nhận quyết định trưởng thành đoàn

Nhân dịp này, BCH Đoàn Sở đã làm lễ trưởng thành đoàn đối với 03 đoàn viên.

Văn phòng Sở NN-PTNT tỉnh Hưng Yên