Tăng cường giám sát điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Đăng ngày 14 - 05 - 2021
100%

Theo báo cáo của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản qua kiểm tra giám sát tại một số cơ sở, cửa hàng kinh doanh thực phẩm về điều kiện đảm bảo An toàn thực phẩm nông lâm sản và thủy sản trên địa bàn tỉnh Hưng Yên từ đầu năm 2021 đến nay: đã tiến hành giám sát 150 cơ sở kinh doanh thực phẩm, lấy 451 mẫu. Sau khi kiểm tra, có 36/267 mẫu chế biến thịt dương tính với chỉ tiêu hàn the; 19/182 mẫu rau, củ, quả được kiểm tra vi phạm chỉ tiêu nitrat.

Để làm tốt công tác quản lý về an toàn thực phẩm nông lâm sản và thủy sản trên địa bàn tỉnh, để người dân được sử dụng sản phẩm đảm bảo an toàn, Sở NN-PTNT tỉnh Hưng Yên đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã tăng cường kiểm tra, tuyên truyền và đôn đốc các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.

Chi tiết như Công văn đính kèm:400.pdf

Tin mới nhất

Về việc tập trung chăm sóc và bảo vệ lúa vụ Mùa năm 2021(14/07/2021 9:02 SA)

Tập trung phòng, chống ngập úng và bảo đảm an toàn công trình thủy lợi đề phòng ảnh hưởng của Áp...(07/07/2021 9:23 SA)

Tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kiểm soát phòng chống bệnh cúm gia cầm...(06/07/2021 12:09 CH)

Đăng ký sản phẩm tham dự hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2021(06/07/2021 8:05 SA)

Về việc chủ động ứng phó với mùa mưa bão trong nuôi trồng thủy sản năm 2021(24/06/2021 11:05 CH)

Tập trung chỉ đạo các biện pháp chăm sóc cây ăn quả trên địa bàn tỉnh Hưng Yên(18/06/2021 10:03 SA)

Kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, giai đoạn...(19/05/2021 8:28 SA)

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý đê điều, chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống lũ, bão và...(17/05/2021 1:05 CH)

°
431 người đang online