• Hưng Yên là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, diện tích tự nhiên 930,22km2, dân số 1.164,36 nghìn người (mật độ dân số trung bình 1.252 người/km2) có ranh giới tiếp giáp với 5 tỉnh và thành phố làHà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Bình và Hải Dương.Trên địa bàn Hưng Yên có hệ thống các tuyến giao thông quan trọng gồm: quốc lộ 5A, đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, đường 39A, đường 38 và đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, nối Hưng Yên với các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là với Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh. Có hệ thống sông Hồng, sông Luộc tạo thành mạng lưới giao thông thủy khá thuận lợi cho giao lưu hàng hóa và đi lại.

  • Các Hội chợ được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm nông sản, đặc sản, sản phẩm làng nghề và các sản phẩm OCOP của tỉnh đến các tỉnh, thành phố trong cả nước; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, trang trại, nhà vườn trong tỉnh có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

  • Căn cứ các thư mời của UBND tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã quan tâm, chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT (Kinh tế) và các đơn vị có liên quan thông báo rộng rãi và tổ chức cho các làng nghề, doanh nghiệp, ... tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2020 và Hội chợ Xuân Canh Tý 2020.

  • Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019 diễn ra từ ngày 14-17/12/2019 tại 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

°
225 người đang online